hyundai nam việt

đạt tiêu chuẩn hyundai 3s toàn cầu Saigontai.com

Giới thiệu về Hyundai Nam Việt

Nguồn từ Saigontai.com - Ngày 22/12/2017

Hyundai Nam Việt - Giới thiệu tổng quan

Với lịch sử 50 năm hình thành và phát triển, Hyundai tự hào là thương hiệu xe uy tin, chất lượng dẫn đầu và là người bạn đồng hành tuyệt vời của khách hàng trên khắp các châu lục. Năm 2009 Hyundai Nam Việt chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam, khởi đầu cho sự hợp tác hiệu quả, bền vững giữa tập đoàn Nam Việt và tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc. Với dòng xe Thương mại Hyundai, Việt Nam là thị trường tiềm năng đứng thứ 2 trên toàn thế giới, tuy nhiên các sản phẩm mới được lắp ráp và phân phối qua nhiều đơn vị khác nhau. Làm thế nào để mang những sản phẩm đồng nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng Việt Nam? Và đó là sự khởi nguồn cho sự hợp tác mới, sự ra đời xe liên doanh thương mại giữa Tập đoàn Nam Việt và Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc.

Ngày 12/8/2017, hai bên đã ký kết hợp đồng liên doanh và Hyundai Nam Việt xe thương mại đã chính thức ra đời, Tập đoàn Nam Việt trở thành đơn vị duy nhất sản xuất, phân phối, xuất khẩu các dòng xe thương mại và du lịch thương hiệu Hyundai danh tiếng.

Hành trình mới, thách thức mới

Với sự khởi đầu hoàn toàn mới, Hyundai Nam Việt chấp nhận mọi thách thức, hướng tới trở thành nhà sản xuất - phân phối - xuất khẩu xe thương mại số 1 tại Việt Nam.

Một Hyundai mới tại Việt Nam, Một Hyundai toàn châu Á

Sự hợp nhất sẽ tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai duy nhất tại Việt Nam, với sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Hyundai Nam Việt tự hào khi là công ty đàu tiên tại Việt Nam thực hiện sứ mệnh xuất khẩu xe thương mại ra thị trường quốc tế, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam

Khách hàng

Hyundai Nam Việt phát triển văn hoá doanh nghiệp hướng tới việc phục vụ khách hàng, thông qua những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất

Thách thức

Hyundai Nam Việt không cho phép mình tự mãn, luôn chấp nhận mọi cơ hội để có thử thách lớn hơn, và tự tin sẽ đạt được mục tiêu nhờ niềm đam mê không giới hạn và tư duy khéo léo.

Hợp tác

Hyundai Nam Việt tạo ra sức mạnh đoàn kết, thông qua giao tiếp và hợp tác
trong công ty, cũng như với các đối tác kinh doanh.

Con người

Hyundai Nam Việt tin rằng: tương lai của tổ chức nằm trong trái tim và năng lực của mỗi thành viên. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân bằng cách tạo ra một văn hoá doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Toàn cầu

Hyundai Nam Việt tôn trọng sự đa dạng văn hoá và phong tục, khao khát trở thành chuyên gia trong từng lĩnh vực mà chúng tôi góp mặt, và phấn đấu để trở thành một công dân doanh nghiệp được tôn trọng trên toàn cầu.

SẢN PHẨM KINH DOANH

Nằm trong tổ hợp sản xuất ô tô tại Đồng Nai, với công suất dự kiến 30.000 xe/năm cho dòng xe tải các loại, được trang bị dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, nhà máy sản xuất tại Đồng Nai đảm bảo sản xuất và lấp ráp những dòng xe thương mại chất lượng với quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính nhất trong khu vực.

Các mẫu xe HYUNDAI nhập khẩu nguyên chiếc chúng tôi đang kinh doanh bao gồm:

Xe tải thùng: Lửng, Mui Bạt, Kín, Bảo ôn, Đông lạnh, Chở Gia súc , Chở Gia cầm đóng trên nền các loại xe   HD170, HD210, HD320 (340PS & 380PS), HD360 (340PS & 380PS)

► Xe tải đầu kéoHD700, HD1000 (rơ mooc: sàn, xương, chở xăng, xi măng, thùng mui bạt (thấp,cao), thùng lửng, chở container, chở bột mì, cổ cò, ben….

Xe tải chuyên dụng: Xe Ben, xe Trộn bê tông, xe tải gắn cẩu,  xe ép rác, xe cứu hộ, xe chở xe, xe cứu hỏa, xe chở lính, xe bơm bê tông, Xitec (Xăng, dầu, hóa chất, chở Cám, nước, rửa đường) đóng trên nền các loại xe HD170, HD210, HD260, HD310, HD320 (340PS & 380PS), HD360 (340PS & 380PS), HD700, HD1000  

Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ từ nhà máy Hyundai đặt tại ULSAN Hàn Quốc.

Được Bảo hành theo quy định của hãng Hyundai trên toàn cầu: 100.000 Km hoặc 02 năm tùy theo điều kiện nào tới trước.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới của khách hàng, Hyundai Nam Việt xe thương mại cung cấp các mặt hàng phụ tùng Hyundai chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, phụ tùng được cung cấp nhanh chóng phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng.

Với Hyundai Nam Việt xe thương mại, mỗi chiếc xe là một thông điệp của tình yêu và niềm tin trao tặng tới mỗi khách hàng. Không chỉ một Hyundai ở Việt Nam, một Hyundai toàn châu Á mà sẽ là một Hyundai chất lượng cho mọi sản phẩm, một Hyundai đẳng cấp trong lòng mỗi khách hàng. Một hành trình mới đã bắt đầu, chúng tôi chấp nhận thách thức, chúng tôi là một Hyundai, chúng tôi là Hyundai Nam Việt xe thương mại.

Xem thêm các thông tin khác

Trở lên trên
0967 486 086 0902 819 925